Thông báo V/v Nộp thủ tục làm Bằng tốt nghiệp Đại học

Căn cứ vào thời điểm thi tốt nghiệp và xét tốt nghiệp của các lớp khóa 2005 và một số lớp khóa 2006 hệ Đại học và khóa 2007 hệ Cao đẳng, hệ Hoàn chỉnh Đại học, hệ Đại học bằng 2, khóa 2006 trở về trước của hệ Đại học Tại chức. Để việc cấp bằng cho sinh viên được tiến hành nhanh chóng và kịp thời, bộ phận Hồ sơ Tuyển sinh – Phòng Đào Tạo thông báo đến các sinh viên thuộc diện nói trên nhanh chóng làm thủ tục làm bằng Tốt nghiệp Đại học như sau:

Thủ tục làm Bằng tốt nghiệp gồm có:

1. Phiếu đăng ký làm bằng.

2. Ảnh để làm bằng.

3. Lệ phí làm bằng.

1. Phiếu đăng ký làm bằng

– Sinh viên có thể in trực tiếp theo mẫu kèm theo thông báo này, tải tại đây.

– Phiếu đăng ký làm bằng gồm 2 phần:

+ Phần thông tin sinh viên tự khai và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin.

+ Phần dành cho các đơn vị (gồm: Phòng Tài vụ, Thư viện, Bộ phận quản lý hồ sơ (phòng Công tác chính trị SV đối với hệ chính quy – khoa Tại chức đối với SV Tại chức)) xác nhận việc sinh viên đã hoàn thành các nghĩa vụ liên quan trong quá trình học tập. Sinh viên chủ động liên hệ các bộ phận này để được xác nhận.

2. Ảnh để làm bằng

Số lượng: 03 ảnh

Kích thước: 3cm x 4cm

Yêu cầu:

– Ảnh chụp mới không quá 02 tháng tính đến ngày thi tốt nghiệp; ăn mặc nghiêm túc, không mặc áo không cổ.

– Sau ảnh ghi: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, lớp (giống như phần tự khai của Phiếu đăng ký làm bằng).

– Các ảnh bỏ vào bì thư và ghi thông tin bên ngoài bì thư giống như sau ảnh.

3. Lệ phí làm bằng: theo quy định tại thời điểm thu.

4. Địa điểm nộp: Phòng Hồ sơ tuyển sinh.

5. Cách thức nộp: theo thông báo này, các lớp trưởng tiến hành thông báo đến các sinh viên và thu thủ tục như đã hướng dẫn ở trên để nộp tập thể kèm theo danh sách (theo mẫu, tải tại đây) nộp về bộ phận Hồ sơ tuyển sinh.

6. Thời gian nộp: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/06/2010.

BỘ PHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH

Lưu ý:

– Đối với những SV đã tốt nghiệp từ tháng 1/2010 nhưng chưa làm thủ tục cấp bằng, nhanh chóng hoàn thành công việc nói trên để Nhà trường hoàn tất thủ tục cấp bằng.

– Đối với những SV chưa tốt nghiệp phải hoàn thành thủ tục trước khi thi tốt nghiệp chậm nhất là 2 tuần.

Mọi thắc mắc liên hệ:

– Mai Duy Phương: 0919.310.120